Bhajan No. 5902 | Date: 31-Jan-20242024-01-31શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા/bhajan/?title=shum-malyum-prema-karine-eka-anandani-parakashthaશું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા,

શું મળ્યું પ્રભુને પૂજીને? એક વિશ્વાસનો આકાર.

શું મળ્યું એમ-ને-એમ કરીને? એક જવાબદારીનો અહેસાસ,

શું મળ્યું અંતરમાં ઊતરીને? એક પોતાની ઓળખાણ.

શું મળ્યું જીવન જીવીને? એક મંઝિલની તલાશ,

શું મળ્યું ભજન-કિર્તન કરીને? એક દીવાનગીનો અહેસાસ.

શું મળ્યું વિચારોને શાંત કરીને? એક પ્રભુનો એકરાર,

શું મળ્યું શાંત થઈને? એક સાચા–ખોટાની પહેચાન.

શું મળ્યું સેવા કરીને? એક કૃતજ્ઞતાનો કદર કરનારો,

શું મળ્યું પ્રભુને પુકારીને? એક આત્માનો સંગાથ.


શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા


Home » Bhajans » શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા
  1. Home
  2. Bhajans
  3. શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા

શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા


View Original
Increase Font Decrease Font


શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા,

શું મળ્યું પ્રભુને પૂજીને? એક વિશ્વાસનો આકાર.

શું મળ્યું એમ-ને-એમ કરીને? એક જવાબદારીનો અહેસાસ,

શું મળ્યું અંતરમાં ઊતરીને? એક પોતાની ઓળખાણ.

શું મળ્યું જીવન જીવીને? એક મંઝિલની તલાશ,

શું મળ્યું ભજન-કિર્તન કરીને? એક દીવાનગીનો અહેસાસ.

શું મળ્યું વિચારોને શાંત કરીને? એક પ્રભુનો એકરાર,

શું મળ્યું શાંત થઈને? એક સાચા–ખોટાની પહેચાન.

શું મળ્યું સેવા કરીને? એક કૃતજ્ઞતાનો કદર કરનારો,

શું મળ્યું પ્રભુને પુકારીને? એક આત્માનો સંગાથ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


śuṁ malyuṁ prēma karīnē? ēka ānaṁdanī parākāṣṭhā,

śuṁ malyuṁ prabhunē pūjīnē? ēka viśvāsanō ākāra.

śuṁ malyuṁ ēma-nē-ēma karīnē? ēka javābadārīnō ahēsāsa,

śuṁ malyuṁ aṁtaramāṁ ūtarīnē? ēka pōtānī ōlakhāṇa.

śuṁ malyuṁ jīvana jīvīnē? ēka maṁjhilanī talāśa,

śuṁ malyuṁ bhajana-kirtana karīnē? ēka dīvānagīnō ahēsāsa.

śuṁ malyuṁ vicārōnē śāṁta karīnē? ēka prabhunō ēkarāra,

śuṁ malyuṁ śāṁta thaīnē? ēka sācā–khōṭānī pahēcāna.

śuṁ malyuṁ sēvā karīnē? ēka kr̥tajñatānō kadara karanārō,

śuṁ malyuṁ prabhunē pukārīnē? ēka ātmānō saṁgātha.

Previous
Previous Bhajan
સોનું હોય તો તપાવવું પડે, પ્રેમ હોય તો નિભાવવો પડે
Next

Next Bhajan
જ્યાં અંતરમાં દુવિધા છે, ત્યાં સાચી રાહ પકડાતી નથી
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
સોનું હોય તો તપાવવું પડે, પ્રેમ હોય તો નિભાવવો પડે
Next

Next Gujarati Bhajan
જ્યાં અંતરમાં દુવિધા છે, ત્યાં સાચી રાહ પકડાતી નથી
શું મળ્યું પ્રેમ કરીને? એક આનંદની પરાકાષ્ઠા
First...19191920...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org