Bhajan No. 5915 | Date: 13-Feb-20242024-02-13તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે/bhajan/?title=tane-olakhum-e-ja-maro-shvasa-chheતને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે,

તને પામું, એ જ મારી મંઝિલ છે.

તને જોવું, એ જ મારો ઈકરાર છે,

તને સમજું, એ જ મારો આધાર છે.

તને સ્વીકારું, એ જ મારો વિશ્વાસ છે,

તને સંભળાવું, એ જ મારા ગીત છે.

તને સવારું, એ જ મારી ઈચ્છા છે,

તને ખવડાવું, એ જ મારો અધિકાર છે.

તને જગાડું, એક દિવ્ય નૃત્ય છે,

તને મારામાં પામું, એ જ તો એકરૂપતા છે.


તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે


Home » Bhajans » તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે

તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે


View Original
Increase Font Decrease Font


તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે,

તને પામું, એ જ મારી મંઝિલ છે.

તને જોવું, એ જ મારો ઈકરાર છે,

તને સમજું, એ જ મારો આધાર છે.

તને સ્વીકારું, એ જ મારો વિશ્વાસ છે,

તને સંભળાવું, એ જ મારા ગીત છે.

તને સવારું, એ જ મારી ઈચ્છા છે,

તને ખવડાવું, એ જ મારો અધિકાર છે.

તને જગાડું, એક દિવ્ય નૃત્ય છે,

તને મારામાં પામું, એ જ તો એકરૂપતા છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tanē ōlakhuṁ, ē ja mārō śvāsa chē,

tanē pāmuṁ, ē ja mārī maṁjhila chē.

tanē jōvuṁ, ē ja mārō īkarāra chē,

tanē samajuṁ, ē ja mārō ādhāra chē.

tanē svīkāruṁ, ē ja mārō viśvāsa chē,

tanē saṁbhalāvuṁ, ē ja mārā gīta chē.

tanē savāruṁ, ē ja mārī īcchā chē,

tanē khavaḍāvuṁ, ē ja mārō adhikāra chē.

tanē jagāḍuṁ, ēka divya nr̥tya chē,

tanē mārāmāṁ pāmuṁ, ē ja tō ēkarūpatā chē.

Previous
Previous Bhajan
મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું
Next

Next Bhajan
ગમ્મત કરીએ કે પછી સંકોચ કરીએ, સુત્રધાર આપણે છીએ
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું
Next

Next Gujarati Bhajan
ગમ્મત કરીએ કે પછી સંકોચ કરીએ, સુત્રધાર આપણે છીએ
તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે
First...19331934...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org