Bhajan No. 5914 | Date: 13-Feb-20242024-02-13મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું/bhajan/?title=mari-drashtina-anchalamam-tum-mara-premana-sagaramam-tumમારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું,

મારી આનંદની લહેરીમાં તું, મારા અતંરના ઊંડ઼ાણમાં તું.

મારા વિશ્વાસનો આધાર છે તું, મારા શબ્દોના આવરણમાં તું,

મારા ગીતોના ગાનમાં તું, મારા મનનાં વિચારોમાં તું.

મારા શ્વાસોની દોરમાં તું, મારા જીવનની ચાલમાં તું,

મારા અંતરની ઓળખાણમાં તું, મારા આચરણના ખેલમાં તું.

મારા વિચારોની ગલીઓમાં તું, મારા દિલના હર ખૂણામાં તું,

મારી જીતની નદીઓમાં તું, મારા પ્રીતની મહેફિલમાં તું,

મારા સંગીતની સરગમમાં તું, મારા કણ કણમાં વસે છે તું.


મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું


Home » Bhajans » મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું
  1. Home
  2. Bhajans
  3. મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું

મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું


View Original
Increase Font Decrease Font


મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું,

મારી આનંદની લહેરીમાં તું, મારા અતંરના ઊંડ઼ાણમાં તું.

મારા વિશ્વાસનો આધાર છે તું, મારા શબ્દોના આવરણમાં તું,

મારા ગીતોના ગાનમાં તું, મારા મનનાં વિચારોમાં તું.

મારા શ્વાસોની દોરમાં તું, મારા જીવનની ચાલમાં તું,

મારા અંતરની ઓળખાણમાં તું, મારા આચરણના ખેલમાં તું.

મારા વિચારોની ગલીઓમાં તું, મારા દિલના હર ખૂણામાં તું,

મારી જીતની નદીઓમાં તું, મારા પ્રીતની મહેફિલમાં તું,

મારા સંગીતની સરગમમાં તું, મારા કણ કણમાં વસે છે તું.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


mārī draṣṭinā āṁcalamāṁ tuṁ, mārā prēmanā sāgaramāṁ tuṁ,

mārī ānaṁdanī lahērīmāṁ tuṁ, mārā ataṁranā ūṁḍa઼āṇamāṁ tuṁ.

mārā viśvāsanō ādhāra chē tuṁ, mārā śabdōnā āvaraṇamāṁ tuṁ,

mārā gītōnā gānamāṁ tuṁ, mārā mananāṁ vicārōmāṁ tuṁ.

mārā śvāsōnī dōramāṁ tuṁ, mārā jīvananī cālamāṁ tuṁ,

mārā aṁtaranī ōlakhāṇamāṁ tuṁ, mārā ācaraṇanā khēlamāṁ tuṁ.

mārā vicārōnī galīōmāṁ tuṁ, mārā dilanā hara khūṇāmāṁ tuṁ,

mārī jītanī nadīōmāṁ tuṁ, mārā prītanī mahēphilamāṁ tuṁ,

mārā saṁgītanī saragamamāṁ tuṁ, mārā kaṇa kaṇamāṁ vasē chē tuṁ.

Previous
Previous Bhajan
खुशी मिले या गम, जीवन तो जीना ही पड़ेगा।
Next

Next Bhajan
તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે
Next

Next Gujarati Bhajan
તને ઓળખું, એ જ મારો શ્વાસ છે
મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું
First...19311932...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org