Bhajan No. 5910 | Date: 12-Feb-20242024-02-12તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે/bhajan/?title=tum-karunano-sagara-chhe-tum-dushtone-hananara-maro-rakshanahara-chheતું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે,

તું જીવનનો સારથી, તું મારો ભાગ્યનો વિધાતા, મારો પાલનહાર છે.

તું અમૃતની વેલ, તું મારા જીવનનો સારાંશ, મારો વિશ્વવિધાતા છે,

તું જીવનનો દાતા, તું મારા શરીરનો જનેતા, મને સાચવનાર છે.

તું પ્રેમનો સાગર છે, તું અંતરની ઓળખાણ છે, મારા દર્પણમાં દેખનાર છે,

તું વિશ્વાસ છે, તું પ્રેમની બુનિયાદ છે, મારો જ્ઞાનનો પ્રકાશ છે,

તું ગમનો પીનાર, તું હાસ્યનો રચનાર, મારા હાસ્યને પૂરનાર છે.


તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે


Home » Bhajans » તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે
  1. Home
  2. Bhajans
  3. તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે

તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે


View Original
Increase Font Decrease Font


તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે,

તું જીવનનો સારથી, તું મારો ભાગ્યનો વિધાતા, મારો પાલનહાર છે.

તું અમૃતની વેલ, તું મારા જીવનનો સારાંશ, મારો વિશ્વવિધાતા છે,

તું જીવનનો દાતા, તું મારા શરીરનો જનેતા, મને સાચવનાર છે.

તું પ્રેમનો સાગર છે, તું અંતરની ઓળખાણ છે, મારા દર્પણમાં દેખનાર છે,

તું વિશ્વાસ છે, તું પ્રેમની બુનિયાદ છે, મારો જ્ઞાનનો પ્રકાશ છે,

તું ગમનો પીનાર, તું હાસ્યનો રચનાર, મારા હાસ્યને પૂરનાર છે.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


tuṁ karuṇānō sāgara chē, tuṁ duṣṭōnē haṇanāra, mārō rakṣaṇahāra chē,

tuṁ jīvananō sārathī, tuṁ mārō bhāgyanō vidhātā, mārō pālanahāra chē.

tuṁ amr̥tanī vēla, tuṁ mārā jīvananō sārāṁśa, mārō viśvavidhātā chē,

tuṁ jīvananō dātā, tuṁ mārā śarīranō janētā, manē sācavanāra chē.

tuṁ prēmanō sāgara chē, tuṁ aṁtaranī ōlakhāṇa chē, mārā darpaṇamāṁ dēkhanāra chē,

tuṁ viśvāsa chē, tuṁ prēmanī buniyāda chē, mārō jñānanō prakāśa chē,

tuṁ gamanō pīnāra, tuṁ hāsyanō racanāra, mārā hāsyanē pūranāra chē.

Previous
Previous Bhajan
આ જ એક નવું જીવન છે, આ જ એક નવી ઓળખાણ છે
Next

Next Bhajan
जहाँ कोई नहीं था मेरा, वहाँ सब मेरे हो गए।
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
આ જ એક નવું જીવન છે, આ જ એક નવી ઓળખાણ છે
Next

Next Gujarati Bhajan
મારી દ્રષ્ટિના આંચલમાં તું, મારા પ્રેમના સાગરમાં તું
તું કરુણાનો સાગર છે, તું દુષ્ટોને હણનાર, મારો રક્ષણહાર છે
First...19271928...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org