Bhajan No. 5618 | Date: 20-Mar-20162016-03-20ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;/bhajan/?title=ummidani-kirano-laine-uge-chhe-eka-navo-divasaઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;

દિવ્યતાથી ભરપૂર વહે છે, એ આશિષની લહેરો;

એકતાનો સંદેશો લઈને આવે છે, એ સૂરજ;

કે જીવનમાં નહીં રાખે એ એક પ્રાણીમાત્રને પણ વંચિત.

તરંગો મનમાં જગાડે છે, એ નવો દિવસ;

કે આજે તો મિલનની પહેચાન થશે, આ દિવસ;

હું તારામાં ને તું મારામાં થઈશું, હવે આ દિવસ;

ગંભીરતાની વાતો અને મોકાની તલાશમાં છે, આ દિવસ.

કે ક્યારે આવશે એ સમય, જ્યારે પામશે બધા બધું, ક્યારે થશે એ દિવસ.


ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;


Home » Bhajans » ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;
  1. Home
  2. Bhajans
  3. ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;

ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;


View Original
Increase Font Decrease Font


ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;

દિવ્યતાથી ભરપૂર વહે છે, એ આશિષની લહેરો;

એકતાનો સંદેશો લઈને આવે છે, એ સૂરજ;

કે જીવનમાં નહીં રાખે એ એક પ્રાણીમાત્રને પણ વંચિત.

તરંગો મનમાં જગાડે છે, એ નવો દિવસ;

કે આજે તો મિલનની પહેચાન થશે, આ દિવસ;

હું તારામાં ને તું મારામાં થઈશું, હવે આ દિવસ;

ગંભીરતાની વાતો અને મોકાની તલાશમાં છે, આ દિવસ.

કે ક્યારે આવશે એ સમય, જ્યારે પામશે બધા બધું, ક્યારે થશે એ દિવસ.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


ummīdanī kiraṇō laīnē ūgē chē, ēka navō divasa;

divyatāthī bharapūra vahē chē, ē āśiṣanī lahērō;

ēkatānō saṁdēśō laīnē āvē chē, ē sūraja;

kē jīvanamāṁ nahīṁ rākhē ē ēka prāṇīmātranē paṇa vaṁcita.

taraṁgō manamāṁ jagāḍē chē, ē navō divasa;

kē ājē tō milananī pahēcāna thaśē, ā divasa;

huṁ tārāmāṁ nē tuṁ mārāmāṁ thaīśuṁ, havē ā divasa;

gaṁbhīratānī vātō anē mōkānī talāśamāṁ chē, ā divasa.

kē kyārē āvaśē ē samaya, jyārē pāmaśē badhā badhuṁ, kyārē thaśē ē divasa.

Previous
Previous Bhajan
જે વાણી, અહંને ક્ષતિ પહોંચાડે;
Next

Next Bhajan
વચનની ગહેરાઈ જે સમજે છે, એ પોતાની વાત બદલતો નથી;
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જે વાણી, અહંને ક્ષતિ પહોંચાડે;
Next

Next Gujarati Bhajan
વચનની ગહેરાઈ જે સમજે છે, એ પોતાની વાત બદલતો નથી;
ઉમ્મીદની કિરણો લઈને ઊગે છે, એક નવો દિવસ;
First...16371638...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org