Bhajan No. 5907 | Date: 11-Feb-20242024-02-11સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી/bhajan/?title=samayani-raphatarani-koi-ghadai-nathiસમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી,

પ્રેમની બુનિયાદનો કોઈ વજૂદ જ નથી,

ગુરુના આશીર્વાદની કોઈ સીમા નથી,

મેઘના મલ્હારમાં કોઈ જાગૃત નથી,

વિશ્વાસની સીમામાં કોઈ બંદીશ નથી,

ચક્રવ્યૂહના ખેલમાં કોઈ આઝાદ નથી,

ગહરાઈના માપમાં કોઈ જતું નથી,

ઈશ્વરની કૃપાની કોઈને ખબર નથી,

અંતરના ઊંડાણમાં કોઈ ઊતરતું નથી,

પ્રકૃતિના જોરમાં કોઈ શોર નથી,

આનંદની ઊર્મિમાં કોઈ બદનામ નથી.


સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી


Home » Bhajans » સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી
  1. Home
  2. Bhajans
  3. સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી

સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી


View Original
Increase Font Decrease Font


સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી,

પ્રેમની બુનિયાદનો કોઈ વજૂદ જ નથી,

ગુરુના આશીર્વાદની કોઈ સીમા નથી,

મેઘના મલ્હારમાં કોઈ જાગૃત નથી,

વિશ્વાસની સીમામાં કોઈ બંદીશ નથી,

ચક્રવ્યૂહના ખેલમાં કોઈ આઝાદ નથી,

ગહરાઈના માપમાં કોઈ જતું નથી,

ઈશ્વરની કૃપાની કોઈને ખબર નથી,

અંતરના ઊંડાણમાં કોઈ ઊતરતું નથી,

પ્રકૃતિના જોરમાં કોઈ શોર નથી,

આનંદની ઊર્મિમાં કોઈ બદનામ નથી.



- ડો. હીરા
Lyrics in English Increase Font Decrease Font


samayanī raphatāranī kōī ghaḍa઼ī nathī,

prēmanī buniyādanō kōī vajūda ja nathī,

gurunā āśīrvādanī kōī sīmā nathī,

mēghanā malhāramāṁ kōī jāgr̥ta nathī,

viśvāsanī sīmāmāṁ kōī baṁdīśa nathī,

cakravyūhanā khēlamāṁ kōī ājhāda nathī,

gaharāīnā māpamāṁ kōī jatuṁ nathī,

īśvaranī kr̥pānī kōīnē khabara nathī,

aṁtaranā ūṁḍāṇamāṁ kōī ūtaratuṁ nathī,

prakr̥tinā jōramāṁ kōī śōra nathī,

ānaṁdanī ūrmimāṁ kōī badanāma nathī.

Previous
Previous Bhajan
गुंजाईश की कोई बात ही नहीं; बस करना है।
Next

Next Bhajan
જ્યાં નિઃસ્વાર્થ ભાવોની કમી છે, ત્યાં પ્રેમની તો બહાર છે
 
Previous
Previous Gujarati Bhajan
જ્યાં ધડ઼કન- ધડ઼કનથી બોલે છે, તો બોલવાનું શું રહ્યું
Next

Next Gujarati Bhajan
જ્યાં નિઃસ્વાર્થ ભાવોની કમી છે, ત્યાં પ્રેમની તો બહાર છે
સમયની રફતારની કોઈ ઘડ઼ી નથી
First...19251926...Last

Contact by Postal Address

Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi

A5, Jay Chambers,

Nanda Patkar Road Extension,

Vile Parle (E), Mumbai-400057.

+91 - 22 - 26171392

+91 - 9004545529

info@myinnerkarma.org

Also Available In

Follow US

kakabhajans.org

mydivinelove.org